banner

Ngũ Cốc dinh dưỡng Goldern kare


Ngu_Coc_dinh_duong_Goldern_kare

Một nghiên cứu gần đây đã tiết lộ rằng bữa sáng có lợi nhất cho sức khỏe chính là ngũ cốc (các loại hạt dùng làm lương thực như ngô, lúa mạch, kê, gạo nếp…) với sữa.

Nghiên cứu thực hiện bởi Sigrid Gibson, và xuất bản trên tạp chí BNF Nutrition Bulletin, tiết lộ rằng ngũ cốc là nguồn cung cấp can-xi và rất nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu khác, như chất xơ, protein và cacbonhydrate.

Các nhà nghiên cứu đã phân tích 12.068 hồ sơ trong cuộc khảo sát về dinh dưỡng và chế độ ăn uống quốc gia trong đó phỏng vấn những người Anh tuổi từ 19 đến 64.

Kết quả chỉ ra rằng cứ 1 trong 5 người lớn không dùng thực phẩm rắng cho bữa sáng, 1/3 chọn ngũ cốc và 45% không có ngũ cốc trong bữa sáng. Các lựa chọn chủ yếu là trà và cà phê, chiếm tới 84%. Sữa được dùng tới 82%, theo sau là ngũ cốc với 39%, bánh mỳ 33% và hoa quả 14% cho bữa sáng.

Ngũ cốc

Nghiên cứu nhận thấy rằng ăn sáng giúp giảm việc hấp thụ chất béo và tăng hấp thụ carbonhydrate trong vòng 24h so với việc bỏ bữa sáng. Và có thể dùng chủ yếu là ngũ cốc cho bữa sáng bởi vì bữa sáng không ngũ cốc làm hấp thụ nhiều hơn các axit béo bão hòa và ít hơn protein cho cơ thể.

“Điều này sẽ cung cấp nhiều bằng chứng hơn về tầm quan trọng của bữa sáng và chỉ ra giá trị của những lựa chọn sáng suốt”, chuyên gia dinh dưỡng Chris Seal, ĐH New Castle, thành viên của The Breakfast Panel, ban chỉ đạo nghiên cứu, cho biết.

“Mọi người ăn ngũ cốc buổi sáng nhìn chung sẽ tiêu thụ ít chất béo, chất béo bão hòa và đường hơn những người không ăn sáng và ngũ cốc giúp cung cấp nhiều hơn các vitamin và vi chất quan trong như sắt, vitamin và canxi”, ông cho biết thêm.

NGU COC DINH DUONG GOLDEN KARE sẽ góp phần mang đến một lựa chọn đúng đắn cho mỗi buổi sáng, nó đặc biệt tiện lợi cho những người bận rộn hoặc muốn dành thời gian quý giá của mình cho việc chăm sóc gia đình. Ngu coc dinh duong GOLDEN KARE mang đến sự tiện lợi về cách sử dụng, tiết kiệm thời gian vàng ngọc mà vẫn đầy đủ dưỡng chất và năng lượng cho một ngày mới đầy năng động.

 

Sản phẩm liên quan

Thành phầm của Ngu coc dinh duong GOLDEN KARE: Bột ngũ cốc (Vảy ngũ cốc – Malt Extract 22 %), Đường (Saccarosa, Dextro monohydrate), Malto Dextrin, Đạm đậu nành, Bột kem không sữa (Non Dairy Creamer), muối ăn. Hương vanilla tổng hợp, chất chống đông vón - Silicon dioxit vô định hình (E551).


- Cho 1 gói 25g bột Ngu coc dinh duong GOLDEN KARE vào ly (tách) đổ khoảng 120ml nước đun sôi (hoặc nước sôi còn nhiệt độ 80oC) khuấy đều trước khi dùng.

- Có thể tăng giảm lượng nước tùy sở thích.

- Dùng cho trẻ em từ 2 tuổi trở lên và người lớn, người chơi thể thao.


Bảo quản Ngu coc dinh duong GOLDEN KARE nơi khô ráo thống mát, tránh ánh nắng trực tiếp. không bảo quản trong tủ lạnh. Sau khi pha chế Ngu coc dinh duong GOLDEN KARE nếu chưa dùng hoặc dùng chưa hết có thể bảo quản trong tủ lạnh nhưng phải sử dụng trong vòng 24 giờ.


Ngu coc dinh duong

25gr/gói X 20 gói/bịch X 24 bịch/thùng


Ngu coc dinh duong GOLDEN KARE

CBCL_ngucockare

Chi tiết xin download về theo đường link dưới đây:

http://www.mediafire.com/?jr1zupn9o836ara


Nhận xét


New letters


Đối tác khách hàng


  • Advertisement
  • Advertisement
  • Advertisement
  • Thống kê truy cập


    mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
    mod_vvisit_counterHôm nay258
    mod_vvisit_counterTuần trước1568
    mod_vvisit_counterTháng trước8116
    mod_vvisit_counterTổng truy cập360179

    Like box


    Web mail


    email